Tìm hiểu về các loại máy bơm hóa chất theo vật liệu chế tạo

Máy bơm hóa chất là một trong những thiết bị công nghiệp đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Với vật liệu chế tạo đa dạng, sản phẩm đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phân loại các loại máy bơm hóa chất theo vật liệu chế tạo

Bơm hóa chất từ nhựa PVDF

Máy bơm sản xuất từ chất liệu nhựa PVDF cho phần vỏ và thân máy. PVDF được biết đến là loại nhựa chất lượng bền, cứng, khả năng chịu ăn mòn tốt. Loại bơm PVDF có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bơm được nhiều hóa chất. Đặc biệt là những loại hóa chất đậm đặc, nóng, độc hại, tính ăn mòn cao.

Trong những môi trường khắc nghiệt, máy bơm vẫn hoạt động ổn định, bền bỉ. Linh kiện cao cấp giúp máy bơm có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài. Trong khi giá cả sản phẩm lại khá hợp lý đối với chi phí doanh nghiệp đầu tư.

Bơm hóa chất đầu nhựa có lót Teflon

Thiết bị thuộc dòng bơm ly tâm dẫn động từ, cánh hở hoặc kín. Cấu tạo của bơm đầu nhựa lót Teflon khá đặc biệt. Bên cạnh vỏ bơm bằng nhựa, phần thân bên trong sản phẩm được lót Teflon. Chức năng bảo vệ thiết bị khỏi sự ăn mòn hóa chất độc hại gây ra. Vì thế, người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng máy bơm trong nhiều môi trường cũng như nhiệt độ khác nhau.

Dựa theo yêu cầu sử dụng thực tế, cùng mức chi phí đầu tư, khách hàng sẽ đưa ra quyết định trang bị bơm hóa chất tính năng tự mồi hoặc không.

Bơm hóa chất bằng vật liệu Inox

Inox là vật liệu phổ biến xuất hiện trong ứng dụng chế tạo máy bơm, nhất là máy bơm hóa chất. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm phải kể đến là nhiệt độ tối đa lên đến hơn 100 độ C. Đặc biệt, chúng có thể chạy khô trong khoảng thời gian ngắn nhất định.

Máy bơm đầu inox chỉ có kiểu dẫn động từ thay vì bao gồm cả dẫn động trực tiếp. Mặc dù đưa vào hoạt động vận chuyển hóa chất ăn mòn, độc hại nhưng sản phẩm vẫn khẳng định được ưu điểm ưu việt. Điều đó được chứng minh thông qua quá trình vận hành tốt, bền bỉ. Nhất là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ ngay cả ở môi trường nhiệt độ cao.

Địa chỉ cung cấp máy bơm hóa chất tin cậy

Bạn đang có ý định trang bị máy bơm cho việc vận chuyển hóa chất của cơ sở mình. Dù đã biết được từng đặc tính của vật liệu chế tạo các loại, song bạn chưa thể đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bởi không biết đâu là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy?

Đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thăng Long P&T . Bằng thương hiệu xây dựng thành công, Thăng Long P&T đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất ở bạn thông qua cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm máy bơm cao cấp, xuất xứ rõ ràng.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường nhờ phân phối trực tiếp.
  • Hệ thống sản phẩm phong phú chủng loại. Mở ra cơ hội tham khảo, chọn lựa theo nhu cầu từng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn. Sẵn sàng tư vấn hữu ích để người tiêu dùng nhanh chóng sở hữu chiếc máy bơm như ý.
  • Quy trình phục vụ nhanh gọn, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Ngay bây giờ, bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm máy bơm hóa chất ưu việt tại Thăng Long P&T. 

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thăng Long P&T 

Hotline: 024.3224.7475
Email: sales@thanglongpt.com.vn

Tham khảo thêm thông tin hữu ích tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *