Máy bơm định lượng nước sở hữu ưu điểm vô cùng nổi bật

may-bom-dinh-luong-nuoc-1

Máy bơm định lượng nước sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn so với những dòng máy bơm khác. Sản phẩm đang là một trong những trợ thủ đắc lực trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Tìm hiểu chung về máy bơm định lượng nước

Máy bơm định lượng nước được thiết kế sao cho có thể vận chuyển một lượng nước chính xác trong một khoảng thời gian xác định. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: công nghiệp sản xuất, nông nghiệp tưới tiêu, bơm cấp nước trong các nhà máy nước…

Hiện nay trên thị trường dòng bơm này rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu sản xuất. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng tốt nhất về nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Hình ảnh thực tế của máy bơm định lượng nước TACMINA
Hình ảnh thực tế của máy bơm định lượng nước TACMINA

Ưu điểm nổi bật 

Máy bơm có công suất lớn nên có khả năng vận chuyển nước đi xa. Do đó, chúng được sử dụng ngày càng phổ biến. Để có thể chiếm được niềm tin lớn nơi người tiêu thì sản phẩm luôn có những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Động cơ bền khỏe

Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật dễ dàng nhận ra nhất. Được lắp đặt động cơ bền khỏe nên máy có thể vận hành bơm liên tục trong khoảng thời gian dài. 

Lưu lượng nước lớn

Hầu hết các ngành công nghiệp đều chọn sản phẩm máy bơm có lưu lượng nước lớn. Trong một thời gian ngắn bơm có thể vận chuyển khối lượng nước lớn. Điều này luôn đảm bảo rằng nhu cầu sử dụng trong công việc luôn luôn ổn định.

Thiết kế nguyên khối

Máy bơm định lượng nước được các thương hiệu nổi tiếng thiết kế nguyên khối. Nhờ vào lối thiết kế này nên sản phẩm có được độ chắc chắn, cũng như các động cơ, linh kiện bên trong được bảo vệ tốt trước va đập..

Nguyên vật liệu sản xuất

Do bơm luôn luôn tiếp xúc với nước hoặc các loại hóa chất, nên sản phẩm được chế tạo từ chất liệu tốt nhất. Đa phần là được làm từ gang hoặc thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn cao theo thời gian. 

Độ ồn thấp

Bơm được thiết kế nguyên khối nên khi vận hành sẽ không gây ra tiếng ồn.

Phân loại 

  • Bơm Piston: Là loại bơm định lượng mà buồng bơm có dạng xy-lanh và sự biến đổi thể tích buồng bơm được thực hiện nhờ sự chuyển dịch tịnh tiến của piston trong lòng xi lanh. 
  • Bơm thủy lực: Có tên này vì màng bơm chuyển động nhờ truyền động từ một piston hoạt động như xi lanh thủy lực. Đây là loại máy bơm định lượng nước mới xuất hiện gần đây.
  • Bơm màng:  Bơm định lượng màng sử dụng màng bơm, thường làm bằng cao su, tuy nhiên cũng có thể làm bằng vật liệu khác, tùy theo chất cần bơm.
  • Bơm điện tử: Bơm định lượng điện tử hay còn gọi là bơm định lượng nam châm điện là dòng bơm có màng bơm chuyển động nhờ từ trường của nam châm điện.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thăng Long P&T 

Hotline: 024.3224.7475
Email: sales@thanglongpt.com.vn

Tham khảo thêm thông tin hữu ích tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *