Hệ thống bơm định lượng hóa chất gồm những gì? 

Bơm định lượng là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các ngành hiện nay, nhờ vào máy bơm định lượng mà đã giúp con người không những tiết kiệm được công sức, nâng cao hiệu suất công việc, mà còn đảm bảo sức khỏe. Hệ thống bơm định lượng hóa chất bao gồm những gì?

Bạn biết gì về hệ thống bơm định lượng hóa chất?

Hệ thống bơm định lượng hóa chất bao gồm bơm hóa chất, và các phụ kiện, vật dụng, đường ống đi kèm tạo nên một hệ thống hoạt động hiệu quả, và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với hệ thống này thường được đánh giá khá phức tạp. Vì thế, nó đòi hỏi phải những người có trình độ, kỹ thuật, tay nghề cao mới có thể lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống bơm hóa chất định lượng.

Sơ đồ hệ thống bơm định lượng hóa chất
Sơ đồ hệ thống bơm định lượng hóa chất

Trong đó, hệ thống bơm định lượng hóa chất thực chất là một hệ thống nhằm phục vụ nhu cầu bơm chất lỏng nhất định, bao gồm các bộ phận khác nhau, được kết hợp tạo thành một chu trình bơm hoàn chỉnh.

Cấu tạo của hệ thống gồm nhiều bộ phận khác nhau bao gồm có:

  • Máy bơm định lượng hóa chất.
  • Bình chứa hóa chất.
  • Đường ống bơm.
  • Tủ điện điều khiển.
  • Đồng hồ đo đồng thời điều chỉnh lưu lượng bơm.
  • Van bơm.
  • Vòi bơm.

Ngoài ra còn có nhiều bộ phận khác, điều này còn tùy thuộc vào đặc trưng của từng hệ thống.

Ứng dụng 

Hiện nay hệ thống bơm định lượng hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau. Nó được ứng dụng dùng để châm, chiết rót hóa chất với liều lượng nhất định vào trong đường ống nước, hay bể nước trong ngành xử lý nước thải, nước sạch, sản xuất công nghiệp.

Có thể hiểu ứng dụng chủ yếu là bơm một loại chất lỏng nhất định, với lưu lượng nhỏ trong một ngành công nghiệp nhất định.

Hệ thống bơm định lượng hóa chất thực tế
Hệ thống bơm định lượng hóa chất thực tế

Đơn vị lắp đặt hệ thống bơm uy tín

Hệ thống bơm định lượng hóa chất đòi hỏi phải có sự am hiểu, và tay nghề cao, chính vì vậy mà điều khách hàng quan tâm chính là tìm được một nhà cung cấp uy tín, và có thương hiệu trên thị trường.

Bơm nước htc một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy bơm hiện nay, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, và cam kết là hàng chính hãng.

Hệ thống bơm định lượng hóa chất của Thăng Long P&T luôn làm khách hàng hài lòng, và an tâm với sự lựa chọn đúng đắn của mình. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng đưa ra những lời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cũng như tư vấn để khách hàng hiểu rõ về nguyên lý hoạt động, và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết khách hàng hãy liên hệ đến Công ty Thăng Long P&T để tham khảo và nhận được tư vấn cụ thể.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thăng Long P&T 

Hotline: 024.3224.7475
Email: sales@thanglongpt.com.vn

Tham khảo thêm thông tin hữu ích tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *