Bơm định lượng hóa chất và chức năng quan trọng

Máy bơm định lượng hóa chất được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì vậy mà sản phẩm bơm định lượng hóa chất có vị trí rất quan trọng, và không thể thiếu hiện nay.

Chức năng của bơm định lượng hóa chất

Bơm được sử dụng để bơm các chất hóa học độc hại, có độ ăn mòn cao theo dải lưu lượng, và có thể điều chỉnh chủ động bằng tay hoặc tự động. Bơm thường có lưu lượng thấp, nên được sử dụng chủ yếu tại các công trình như xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải để định lượng hóa chất cần sử dụng.

Chức năng chính:

  • Tự động bơm hóa chất vào nước thải khi hoạt động
  • Điều chỉnh lưu lượng hóa chất cần thiết để cung cấp cho hệ thống xử lý nước thải.
  • Chức năng bơm hóa chất trực tiếp vào đường ống dựa vào áp suất cao.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau như:

  • Bơm định lượng dạng piston.
  • Bơm định lượng thủy lực.
  • Bơm định lượng màng.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng đưa ra sự lựa chọn chính xác, và phù hợp để nâng cao hiệu suất công việc, cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đồng thời có nhiều thương hiệu khác nhau phải kể đến như bơm định lượng Pulsafeeder của Mỹ; bơm định lượng Blue White của Mỹ; bơm định lượng Hanna của Rumani; bơm định lượng OBL của Ý; bơm định lượng Injecta của Ý; bơm định lượng Miltonroy của Mỹ.

Ưu điểm nổi bật của bơm chính là có độ chính xác cao, ít sai số. Bởi vì lưu lượng của máy được tính là lít/ giờ. Đồng thời dòng bơm điện tử rất gọn nhẹ, lưu lượng và cột áp được điều chỉnh bằng bảng điện tử nên độ chính cao, mà lại rất dễ sử dụng. Đối với bơm định lượng dạng màng có dãy lưu lượng đa dạng từ thấp đến cao, áp suất cao, dễ điều chỉnh, bơm hoạt động mạnh mẽ, có tuổi thọ cao.

Địa chỉ cung cấp bơm chất lượng

Bơm định lượng hóa chất hiện nay trở thành một thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất hóa chất, thực phẩm, chính vì vậy mà trên thị trường có nhiều loại bơm định lượng khác nhau, giá cả và chất lượng cũng khác nhau.

Chính điều này khiến khách hàng rất phân vân, và gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Để giúp khách hàng có những thông tin rõ nhất về dòng bơm này, cũng như mang đến những lợi ích gì.

Khách hàng hãy liên hệ đến Thăng long P&T sẽ được tham khảo các mẫu bơm định lượng, cũng như được nhân viên tư vấn cụ thể để có sự lựa chọn chính xác, và phù hợp với mục đích sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thăng Long P&T 

Hotline: 024.3224.7475
Email: sales@thanglongpt.com.vn

Tham khảo thêm thông tin hữu ích tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *