Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt mechanical seal cho máy sàng trong nhà máy giấy

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt mechanical seal

Vừa qua Thăng Long P&T đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt phớt cơ khí cho máy sàng trong nhà máy giấy. Đây là một trong các dịch vụ mà Thăng Long P&T cung cấp hiện nay. 

1. Mechanical seal là gì

Mechanical seal hay còn gọi là phớt cơ khí. Đây là một thiết bị được sử dụng trong các hệ thống máy bơm, máy nén, và các thiết bị cơ khí khác để ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng hoặc khí ra khỏi thiết bị. Nó thường được sử dụng để giữ cho chất lỏng hoặc khí không thoát ra khỏi hệ thống và ngăn chặn chất lỏng hoặc khí từ bên ngoài xâm nhập vào.

Mechanical seal thường bao gồm các bộ phận chính như mặt đệm cơ khí, vòng đệm động, và các phần kín khác nhằm tạo ra một kín đáo hiệu quả giữa hai bề mặt cần được ngăn chặn sự rò rỉ. Các ứng dụng phổ biến của mechanical seal bao gồm trong các ứng dụng công nghiệp như bơm, máy nén, máy sàng và các thiết bị máy móc khác nơi cần giữ cho chất lỏng hoặc khí được giữ chặt trong hệ thống để đảm bảo hiệu suất và an toàn.

Phớt cơ khí có cầu tạo khá chặt chẽ giữa các bộ phận vì vậy việc sửa chữa phớt cơ khí đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật.

2. Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt phớt cơ khí tại Thăng Long P&T

Phớt cơ khí có vai trò rất quan trọng, khi bị hỏng sẽ gây gián đoạn thậm chí khiến cho hệ thống ngừng hoạt động. Điều này có thể gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. 

Sau khi khảo sát tình trạng phớt cơ khí của máy sàng trong nhà máy giấy, đội ngũ chuyên gia của Thăng Long P&T đã lập tức lên phương án để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. 

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, Thăng Long P&T đã nhanh chóng sửa chữa thành công và lắp đặt phớt cơ khí cho máy sàng trong nhà máy giấy hoạt động. Việc phục hồi lại phớt cơ khí đã giúp cho hệ thống hoạt động bình thường, giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt mechanical seal
Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt mechanical seal

3. Dịch vụ tại Thăng Long P&T

Ngoài cung cấp máy bơm hóa chất, phụ kiện, thiết bị công nghiệp, Thăng Long P&T còn cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp, sửa chữa, lắp đặt thiết bị công nghiệp.

Được thành lập từ năm 2011, các chuyên gia với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp cùng giải pháp hiệu quả nhất.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ Thăng Long P&T cung cấp hãy liên hệ ngay chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *