Bơm hóa chất World Chemical giải pháp lý tưởng cho hệ thống kiểm soát xử lý chất lỏng có hóa chất ăn mòn trong lĩnh vực môi trường, sản xuất công nghiệp, các nhà máy hóa chất….Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực không ngừng, Thăng Long P&T đã khẳng định vị thế độc quyền phân phối sản phẩm tại miền Bắc Việt Nam từ năm 2013, chuyên cung cấp các sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi World Chemical CO.,LTD – Nhật Bản.

     Đặc biệt, nhắc tới sản phẩm của World Chemical không thể không nhắc đến thiết bị hút tách váng dầu Oil Skimmer với hệ thống phao đôi , hiệu suất hút + tách dầu cao lên tới 95-98% , đây là một trong những nghiên cứu với công nghệ vượt trội trong lĩnh vực bảo vệ môi trường của hãng World Chemical.

 

Chứng nhận đại lý bơm verderair

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và nỗ lực phát triển sản phẩm bơm màng khí nén Verderair, Thăng Long P&T vinh dự trở thành đại lý độc quyền của VERDER GROUP (Hà Lan) tại miền Bắc Việt Nam. Thấu hiểu  hoạt động của bơm trong sản xuất quan trọng như nhịp đập của trái tim con người vậy nên các sản phẩm của Verderair luôn tập trung vào cải thiện chất lượng và hiệu suất của máy bơm, đưa ra giải pháp lý tưởng đạt hiệu quả cao cho khách hàng .

Có thể nói bơm màng khí nén Verderair là sản phẩm cốt lõi của VERDER GROUP, giải quyết các vấn đề trong các ngành khác nhau như: sản xuất hóa chất, sản xuất thực phẩm, xử lý môi trường, công nghiệp hóa chất và chế biến….

Chính thức trở thành đại lý của hãng bơm Tacmina_Nhật Bản từ năm 2016, Thăng Long P&T tự tin để khẳng định rằng các sản phẩm của tập đoàn Tacmina được phân phối bởi chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp giải pháp hữu ích cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực từ các quy trình tiên tiến trong các ngành công nghiệp đến cơ sở hạ tầng như:  ngành năng lượng, sản xuất pin, film, hóa chất, sơn mạ, thực phẩm – đồ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm.v.v…xử lý nước thải.

Ngoài ra, các sản phẩm Tacmina còn cung cấp giải pháp vượt trội cho các vấn đề nan giải  trong quá trình chuyển chất lỏng, đặc biệt là chuyển các chất lỏng có chứa hóa chất ăn mòn, mài mòn, chất lỏng dễ keo tụ, chất lỏng có độ nhớt cao, chuyển chất lỏng trong điều kiện nhiệt độ- áp suất cao , đến các khoảng cách xa an toàn, chính xác, liên tục và hiệu quả kinh tế cao.

Phát hiện tính năng vượt trội và giải pháp tối ưu của sản phẩm FLS, Thăng Long P&T đã đạt được nhiều thành công trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới việc chuyển dung dich với khối lượng lớn, áp suất cao và những ứng dụng đặc biệt đòi hỏi độ chính xác và tin cậy caO.

Thăng Long P&T còn tự hào trở thành đại lý phân phối các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới mà Hãng FLS đang sở hữu như Flowserve/ Durco/ Innomag/Worthington / Sihi/ TKL/ Byron Jackson/ Aldrich/ Lawrence/ IPD/ Halberg/ Scienco v.v… với hơn 100 chủng loại bơm, valve, phớt….