GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thăng Long P&T thành lập vào ngày 14/06/2011. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Thăng Long P&T tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm hóa chất, phụ kiện, thiết bị công nghiệp cũng như cung cấp các giải pháp cho các ứng dụng bơm đầy thách thức tại Việt Nam.

CHUYÊN NGHIỆP và TIN CẬY” là tôn chỉ kinh doanh được Thăng Long P&T đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài. Thăng Long P&T tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất cùng các dịch vụ hàng đầu trên thị trường. Chính sự tin tưởng của khách hàng đã tạo nên sự tăng trưởng vượt trội, giúp Thăng Long P&T khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trên thương trường.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thăng Long P&T có trụ sở chính và nhà xưởng tại Hà Nội, cùng các văn phòng đại diện chính tại 3 miền Bắc (Hà Nội), miền Trung (Đà Nẵng), miền Nam (Hồ Chí Minh).

 

ỨNG DỤNG

Các thiết bị bơm Thăng Long P&T cung cấp có ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

DỊCH VỤ

Mục tiêu chính của Thăng Long P&T là tập trung vào chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ khách hàng. Thăng Long P&T cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ dẫn đầu thị trường thông qua đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp

CAM KẾT CỦA THĂNG LONG P&T

DỊCH VỤ

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng 24/7

KHÁCH HÀNG

Lấy khách hàng là trọng tâm mọi chính sách chiến lược, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu công ty.

CHẤT LƯỢNG

Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến với khách hàng.

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp thúc đẩy năng lực của cán bộ công nhân viên và cùng nhau phát triển

THĂNG LONG P&T – CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIN CẬY