Chào mừng bạn tới thanglongpt

hot line

MIỀN BẮC: 090.464.0321
MIỀN NAM: 0982.216.261
Trang chủ Tác hại của rác khi vào bơm từ

Tác hại của rác khi vào bơm từ

Mr Phương - 30/ 03/ 2017

Bơm hoạt động từ trường Magnetic Pumps thì có vai trò cũng như ứng dụng rất lớn trong hoạt động sản xuất, trong việc vận chuyển dung dịch có tính hóa chất nói chung. Với ưu thế, hoạt động ổn định, mượt mà không ồn, hiệu suất cao, dễ dàng trong việc bảo hành, bảo trì lắp đặt thay thế để sửa chữa.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, bơm từ cũng có những khuyết điểm rất lớn, và 1 trong số đó là rất kỵ rác. Trong quá trình vận hành, khách hàng vẫn chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc loại bỏ những rác, hạt sạn trong dòng nước thải trước khi vào bơm, để lại hậu quả đáng tiếc.

Vậy giải pháp cho những phương án trên để gia tăng tuổi thọ của bơm nên, tránh hiện tượng hỏng hóc về sau đó là nên lắp đặt hệ thống song chắn rác để trước mắt giảm thiểu những rác có kích thước lớn vào bơm. Tuy nhiên, vẫn sẽ có kích thước rác nhỏ sẽ lọt qua được những lưới chắn rác đó, loại bỏ nó thì nên lắp thêm Y lọc để loại bỏ những rác, hạt sạn nhỏ để tránh hiện tượng vào bơm gây mài mòn những bộ phận trong bơm như cánh bơm, vỏ phía sau, hay trục của bơm

Thương hiệu & đối tác

Giao hàng trên toàn quốc

Hỗ trợ thông tin 24/7

Tư vấn kỹ thuật .0947.292.786

 

Hàng chính hãng, mới 100%

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng