Chào mừng bạn tới thanglongpt

hot line

MIỀN BẮC: 090.464.0321
MIỀN NAM: 0982.216.261
Trang chủ Nâng cao tuổi thọ bơm màng khí nén

Nâng cao tuổi thọ bơm màng khí nén

Mr Phương - 05/ 03/ 2017

Có rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ bơm màng, có cả những yếu tố chủ quan từ con người, lẫn yếu tố khách quan từ tác động của môi trường. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng mà người vận hành bơm màng khí nén đó là LẮP ĐẶT LÕI LỌC KHÍ NÉN, LỌC TÁCH NƯỚC, LỌC TÁCH DẦU của máy nén khí trước khi khí nén được đi vào bơm màng.

Nguyên lý hoạt động của bơm màng khí nén đó là khí nén được nén với áp suất cao từ máy nén khi được đưa vào bộ chia khí của bơm màng. Tạo ra lực đẩy từ Piston Khí của bơm màng dịch chuyển sang 2 bên tạo nên chu trình hút đẩy.

Mặt khác, trên đường khí nén thường có những bụi bẩn, hơi nước, dầu từ máy nén khí đi vào hệ thống đường ống. Nếu như không có những thiết bị lọc tách, sẽ đi trực tiếp vào bơm màng, những thành phần này được nén với áp suất cao sẽ tác dụng trực tiếp với màng bơm, cũng như những bộ phận khác của bơm màng như U-cups, Orings...

Do đó, trước khi vận hành bơm màng khí nén, hãy lắp đặt thêm 1 số thiết bị khí nén như lõi lọc khí, lõi lọc dầu, lõi lọc tách dầu. Để khí nén trước khi vào máy bơm màng được khô và sạch sẽ làm gia tăng tuổi thọ của bơm màng khí nén.

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BƠM MÀNG KHÍ NÉN VERDERAIR Ở VIỆT NAM. Nếu như người sử dụng cần sự trợ giúp trong việc tư vấn, hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt bơm màng khí nén.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: Mr. Tuấn: 090.464.0321, Gmail: tuanpham@thanglongpt.com.vn

 

Thương hiệu & đối tác

Giao hàng trên toàn quốc

Hỗ trợ thông tin 24/7

Tư vấn kỹ thuật .0947.292.786

 

Hàng chính hãng, mới 100%

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng