Chào mừng bạn tới thanglongpt

hot line

MIỀN BẮC: 090.464.0321
MIỀN NAM: 0982.216.261
Trang chủ GV/GVF Series - Super Mag

GV/GVF Series - Super Mag

Liên hệ

Normal 0 false false false EN-US X-NONE ...

Số lượng

Bao gồm các model: 

YD-250GV

YD-251GV/GVF

YD-252GV/GVF

YD-401GV

YD-402GV/GVF

YD-403GV/GVF

YD-502GV

YD-503GV/GVF

YD-505GV/GVF

Máy hút siêu nhanh:

GV/GVF làm giảm thiểu tối đa hao mòn hoạt động và tối đa hóa hiệu năng máy bơm bởi hoạt động của nội cơ cấu - hoạt động dễ dàng phân tách hơi chất lỏng và buồng xoáy - bảng tách (tấm đục lỗ) và tự đẩy nước qua các lỗ lưu thông ít hút khí. Hơn thế nữa, mặc dù kích thước nhỏ gọn, GV/GVF là chiếc máy bơm ko van hiệu năng cao nhất thế giới, bơm chất lỏng lên cao 5 mét trong chỉ chưa đầy 2 phút. Đây là kết quả của công nghệ không van độc đáo của chúng tôi.

1. Cơ chế bơm không van được cấp bằng sáng chế quốc tế:

Với công nghệ bơm không van độc đáo duy nhất của chúng tôi, lượng nước vẫn còn lại để đủ duy trì hoạt động bên trong GV/GVF, không cần phải kiểm tra lại, điều này ngăn ngừa việc máy bơm khô.

2. Cơ chế chịu nhiệt và cách điện:

Trong hầu hết các trường hợp máy bơm khô, ma sát bề mặt làm cho các bộ phận như trục hay là bánh chuyển động, làm ngừng hoạt động khi quá nhiệt. GV/GVF sử dụng vật liệu cách nhiệt trên bề mặt và cơ chế bức xạ để làm giảm nhiệt độ trên bề mặt. Cơ chế chịu nhiệt của máy giúp ngăn chặn sự biến dạng nhiệt.

3. Cơ chế tự khóa khí:

+ Khi không khí đi vào buồng khi hoạt động, nó thường gây ra việc không khí bị mắc kẹt bên trong. Series này có cấu trúc định hướng dễ dàng và giải phóng không khí bằng cách tận dụng các thiết kế hình dạng đặc biệt bên trong vỏ máy (phía sau máy) và quạt khí.

Thiết kế nhỏ và nhẹ đang là xu hướng hiện nay, mặc dù nhỏ, công suất máy bơm tới 1.5Kw hoặc cao hơn, đặc biệc là sử dụng nam châm cực mạnh để thực hiện các tác vụ có hoạt động năng lượng lớn. (Series máy bơm này có thể được sử dụng với chất lỏng có tỷ trọng cao) .

World’s fastest suction:

+ GV/GVF minimizes operation losses and maximizes pumping performances by the actions of the internal mechanism, which works for easy vapor-liquid separation, and the swirl chamber, which has separating board (perforated plates) and self-priming circulation holes for less air suction. Furthermore, even though the size is compact, GV/GVF delivers the world’s fastest self-priming performances in pumping up liquid at 5-meter height difference in no more than 2 minutes. This is the outcome of our unique valveless technology.

1. Internationally patented valveless mechanism.

+  With our unique valveless mechanism (internationally patented), a sufficient amount of water for a rerun remains inside GV/GVF even without a check valve. This prevents the pump from running dry.

2. Bearing mechanism for heat radiation and insulation.

In most cases when pumps run dry, the friction on sliding surfaces causes parts, such as shafts and gearings, to break down from excessive heat. GV/GVF uses heat insulating materials on sliding surfaces and the radiation mechanism for effective temperature reduction. This original heat-resistant mechanism of GV/GVF enables the pump to prevent heat deformation.

3. Airlock-free mechanism.

When air enters the chamber during operation, it often causes some air to be trapped inside. This series has the structure to easily direct and release the air by utilizing the special shape of inside of the back case (rear casing) and impeller.

The smallest and lightest compact body in the class is now developed. Even though the sizes are compact, pumps of 1.5KW and above in particular uses rare-earth magnets with strong magnetic force to perform high-power operation. (This series can also be used for high specific gravity liquid)

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm xem nhiều

Tags

Không có tags nào

sidebar left

Thương hiệu & đối tác

Giao hàng trên toàn quốc

Hỗ trợ thông tin 24/7

Tư vấn kỹ thuật .0947.292.786

 

Hàng chính hãng, mới 100%

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng