Chào mừng bạn tới thanglongpt

hot line

MIỀN BẮC: 090.464.0321
MIỀN NAM: 0982.216.261
Trang chủ FO - Floating oil collection with separator

FO - Floating oil collection with separator

Liên hệ

v\:* {behavior:url(#default#VML);} o\:* {behavior:url(#default#VML);} w\:* {behavior:url(#default#VML);} .shape {behavior:url(#default#VML);} FO - FLOATING OIL COLLECTION WITH SEPARATOR Bao gồm các model: YD-300FO YD-40FO Ứng dụng: ...

Số lượng

FO - FLOATING OIL COLLECTION WITH SEPARATOR

Bao gồm các model:

YD-300FO

YD-40FO

Ứng dụng:

+ Để thu thập dầu không đông, dầu nổi động vật / thực vật trong xử lý nước thải công nghiệp chế biến thực phẩm. 

+ Để thu thập dầu có độ nhớt cao, dầu có độ khoáng cao trong nước thải sau khi rửa xe .

+ Để thu thập dẩu nổi trong xử lý nước thải có chứa bột như là mực hay là chất tạo màu trong sản xuất màu công nghiệp.

+ Để thu thập sơn nổi trong xử lý nước thải từ nghành sơn.

+ Sử dụng cho việc thu thập các chất có độ nhớt cao , dầu mỡ đông đặc.

Tính năng:

+ Tuyệt vời trong việc thu thập dầu có độ nhớt cao.

Không nhầm lẫn, theo mức chất lỏng duy nhất và hiệu năng của hệ thống thu thập dầu nổi bởi cơ chế thả nổi kép độc quyền .

+ Tốc độ quay của máy bơm được điểu khiển thông qua một bộ biến tần tiêu chuẩn.Ngoài ra việc cân bằng tốc độ dòng chảy và tốc độ thu thập giúp nâng cao hiệu năng phân tách và giảm lượng hao phí của máy bơm bằng cách kiểm soát sự khuấy trộn không cần thiết giữa dầu và nước.

Lắp đặt theo cơ chế độc quyền trong hệ thống xử lý dầu trong nước thải (Lưỡi tách dầu cỡ lớn cho dầu có độ nhớt cao ) của thiết bị phân tách dầu tiêu chuẩn.

Hệ thống mạnh mẽ trong việc phân tách vụn dầu thực phẩm (động/thực vật ) và thu thập chất có độ hóa lỏng thấp (như là dư lượng của chất mạ hay là sơn) từ phân tách dầu . Đây là hệ thống thu thập dầu nổi được thiết kế tốt , bao gồm hình dạng của thiết bị, giảm thiết vùng chết của lưỡi gom dầu.

Dễ dàng bảo dưỡng máy tách dầu SUS304 có khả năng chịu đựng trong thu thập chất lỏng có nhiệt độ cao.

Examples of Use:

+ For collecting non-coagulate, floating animal/vegetable oil in drainage water from food manufacturing facilities.

For collecting relatively high viscosity, floating mineral oil in drainage water after car wash.

For collecting floating oil in drainage water that contains large amount of powder, such as ink or pigment of pigment manufacturers.

For collecting floating paint residue in drainage water from paint booths.

For other relatively high viscosity, non-coagulate floating oil (or particles) collections.

Features:

Perfect for collection sites of relatively high viscosity floating oil with approx. 2m x 2m square size pits.

Inimitable, unique liquid level following and collecting performances of the floating oil collecting section by the patented double float mechanism.

Nonstep, controllable pump rotation speed by adopting an inverter as standard equipment. Also, balancing float inflow flow rate and pump collection flow rate improves separation efficiency and reduces pump consumption by controlling unnecessary oil-water stirrings.

Installed the patented mechanism of forced oil drainage (large-size scraper for high viscosity oil) on oil separator as standard equipment.

This system powerfully scraps out undrainable food oil (such as animal or vegetable oil) and low fluidity collected substances (such as residue of bonderized products or paint residue) from oil separator. It is the floating oil collecting system with well-developed details, including the shape of the oil separator, to reduce the dead space of the scraper.

Easy maintenance SUS304 oil separator being resistant to the high temperature liquid collection.

 

Thông số kỹ thuật

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm xem nhiều

Tags

Không có tags nào

sidebar left

Thương hiệu & đối tác

Giao hàng trên toàn quốc

Hỗ trợ thông tin 24/7

Tư vấn kỹ thuật .0947.292.786

 

Hàng chính hãng, mới 100%

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng