Chào mừng bạn tới thanglongpt

hot line

MIỀN BẮC: 090.464.0321
MIỀN NAM: 0982.216.261
Trang chủ Cách nâng cao tuổi thọ của máy bơm màng

Cách nâng cao tuổi thọ của máy bơm màng

Mr Phương - 09/ 02/ 2017

Với tất cả các loại Bơm Màng, khi không dùng cần xả van tuần hoàn. Các bạn chỉ xả van tuần hoàn khi vệ sinh bơm. Trong suốt quá trình máy đang bơm sơn không được mở van tuần hoàn.

Máy Bơm Màng có những ưu điểm mà ít các loại máy có được, chính vì vậy, đa số trong các xưởng sản xuất đều có sự xuất hiện của loại máy này. Tuy nhiên, việc không biết cách sử dụng, bảo quản hoặc dùng không đúng cách rất dễ gây hỏn hóc và làm giảm tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng của máy bơm màng.

Với tất cả các loại Bơm Màng, khi không dùng cần xả van tuần hoàn. Các bạn chỉ xả van tuần hoàn khi vệ sinh bơm. Trong suốt quá trình máy đang bơm thì không được mở van tuần hoàn. Nếu mở van máy sẽ chạy với công suất gấp 20 lần bình thường, như vậy máy sẽ mau hỏng màng bơm và các gioăng liên quan dến chuyển động tịnh tiến của trục bên trong.

-

 

 Hạn chế sử dụng bơm với công suất lớn, bởi khi

làm việc quá nhiều các phụ tùng sẽ may hỏng hóc và khiến cho máy dễ bị hỏng

- Khi sử dụng cần chú ý tới công suất của máy bơm màng để điều chỉnh máy bơm màng làm việc một cách hợp lý tránh hỏng hóc và giữ được độ bền lâu hơn.

- Hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất máy bơm màng vì thế cùng một kích cỡ nhưng lưu lượng và độ sâu khác nhau, vì thế cần lưu ý so sánh giữa các nhà sản xuất khi sử dung.

- Nên thay thế phụ tùng bơm màng khi đã có dấu hiệu hư hỏng để hệ thống làm việc hiệu quả

- Vệ sinh bơm màng khí nén định kỳ nhằm đảm bảo chất lỏng sẽ được lưu thông tốt trong máy bơm màng.

- Nên kiểm tra phần thân ( vỏ): có bị nứt, gãy hay hư hỏng gì không

- Tiếp theo chugns ta sẽ kiểm tra các phụ tùng bơm màng như: màng, bi, check valves..có đáp ứng làm kín được không, độ dẻo như thế nào, có bị thugnr hay không, nếu thủng nên khắc phục này, các canhjbij ăn mòn theo năm tháng nen dùng máy mài cầm tay mài nhẵn

- Đưng quên kiểm tra và vệ sinh bộ chia khí. Việc kiểm tra kỹ lưỡng thực trạng máy bơm màng giúp quý khách hàng có thể bảo dưỡng tốt và thay thế phụ tùng máy bơm màng kịp thời, giúp hệ thống làm việc hoạt động luôn đạt hiệu suất tốt nhất và cải thiện hiệu quả cho công việc của quý khách hàng

Là đại diện duy nhât của dòng bơm màng Verderair chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng miễn phí, hỗ trợ khách hàng tháo lắp đặt phụ kiện bơm màng.

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua:
SĐT: Mr. Tuấn: 090.464.0321

Gmail: tuanpham@thanglongpt.com.vn

Thương hiệu & đối tác

Giao hàng trên toàn quốc

Hỗ trợ thông tin 24/7

Tư vấn kỹ thuật .0947.292.786

 

Hàng chính hãng, mới 100%

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng